Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-4

Dân tình Hàn Quốc dạo này xôn xao với scandal Hot Girl HAN SO HEE. Cô nàng của anh chàng TOP thành viên nhóm nhạc đình đám BigBang. Phạm tội sử dụng cần sa trái phép. Bắt nguồn từ việc cảnh sát Hàn Quốc lấy cung từ một cô gái đẹp. Và chính cô này đã khai ra việc sử dụng cần sa chung với TOP BigBang.

Sự việc có lẽ chỉ nằm trong sự quan tâm của giới mộ điệu KPOP. Tuy nhiên, vẻ đẹp nóng bỏng của cô gái được cho là bạn gái cũ của TOP. Cho rằng TOP đã dụ dỗ cô tham gia hút chất cấm, phê pha, chịch choạc các kiểu. Thì  đây là thật sự gây rúng động toàn châu Á. Và sự quan tâm càng được đẩy lên cao trào khi nghi vấn về cô bạn gái của TOP. Được cư dân mạng lục tung, tìm kiếm danh tính một cách ráo riết. Theo đó, Han So Hee là cô gái được nhiều người đồng tình nhất trong những cô gái cùng bị tình nghi khác.

Hình ảnh scandal Hot Girl Han So Hee tràn ngập trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc.

Còn nóng hơn cả quả bom nguyên tử Triều Tiên đang đe dọa thử nghiệm gần đây. Điều đáng nói, Han So Hee quá đẹp, trong khi hội chị em phụ nữ lên án gay gắt về lối sống buông thả. Thì cánh đàn ông không tiếc lời khen ngợi cho đường cong nóng bỏng của cô nàng. Ở Han So Hee người đối diện dễ dàng bị hạ gục bởi cặp vếu chuẩn 2kg tròn thơm nhức nhối. Và bờ mông cong vút cuốn lấy bao ánh nhìn. Người ta nói, nếu Han So Hee ra mắt. Chắc chắn sẽ là một mỹ nữ thần thánh của xứ sở Kim Chi.

TOP không chỉ là một thành viên của nhóm Big Bang nổi tiếng toàn cầu. Mà khả năng chọn gái của anh ấy quả thật tài tình.

Ngon như scandal Hot Girl Han So Hee thì không xơi dân chơi nó sỉ nhụt. Vậy nên cô gái này khai rằng bị TOP ra chiêu bài dụ dỗ hút cần sa. Rồi la liếm nhau, chịch choạc các kiểu đủ tư thế, trong cơn phê pha của giới chơi thuốc thì không phải là không có cơ sở. Thử hỏi, nhìn thân hình ngon mượt như thế, không cần cắn thuốc. Cũng khối thằng muốn tớp ngay cặp vếu đó, bờ mông đó một cách ngon lành. Nếu được xơi em nó ngay và luôn thì hỏi gã nào đủ bản lĩnh khước từ?

Câu chuyện scandal Hot Girl này chưa biết bao giờ thì lắng xuống. Nhưng những bức hình nóng táo bạo của em Han So Hee đủ để các anh em quay tay mệt nghỉ…kaka…Không khéo xem xong khối bác lại luyện vài Bet bay qua Hàn tới với em nó luôn chứ lị…ahaha.

Trọn bộ hình vếu ngon dành cho những ai đam mê vếu, đừng quên thưởng thức và so sánh với Ánh Vân Việt Nam từng nổi danh khi chắc nịch tuyên bố “Vếu to không lo chết đói” ngay thôi nào!Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-3 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-5 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-7 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-9Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-4 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-16 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-15 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-14 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-13 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-12 Scandal-Hotgirl-HAN-SO-HEE-BẠN-GÁI-TOP-BIG-BANG-2310_-10

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here