cristiano-ronaldo-bi-bat-tu-hoi-ca-do-bong-da-online-lo-lang-1

Mới đây thông tin Ronaldo bị tòa án sờ gáy và đứng trước bản ản bắt đi tù. Nhưng câu lạc bộ Real vẫn dửng dưng; khiến người hâm mộ cá độ bóng đá online không khỏi lo lắng.

Mặc dù vụ án trốn thuế của Ronaldo đã được xử xong cách đây vài tháng. Nhưng theo tờ El Mundo của Tây Ban Nha mới đây lại cho biết vụ án hiện nay đang được bới lên. Thậm chí tờ báo này còn cho rằng bên phía công tố còn yêu cầu buộc Ronaldo phải đi tù. Chứ không phải chỉ đơn thuần là đóng tiền phạt nữa. Chính điều này đã khiến người hâm mộ cá độ bóng đá online vô cùng lo lắng cho chân sút này.

cristiano-ronaldo-bi-bat-tu-hoi-ca-do-bong-da-online-lo-lang-2

Ronaldo đang đứng trước nguy cơ bị đi tù vì trốn thuế

Tờ báo này cho biết, sự việc có lẽ sẽ được đi vào quên lãng. Nếu như người đứng đầu Tổ chống tội phạm trốn thuế của Bộ tài chính Tây Ban Nha. Caridad Gomez Mourelo không đứng lên đề nghị tòa án tối cao Tây Ban Nha; xét xử lại vụ án trốn thuế của Ronaldo. Theo ông này, Ronaldo đã trốn thuế đến hơn 15 triệu Euro.

Đây là một số tiền cực kỳ lớn mà Ronaldo lại chỉ bị phán xét nộp phạt. Trong khi hiện tại rất nhiều tội phạm trốn thuế dưới mức của Ronaldo; đều đang phải ngồi trong nhà tù.

Công tố viên này nói rằng “Chúng ta đã từng trừng phạt rất nhiều những tên tội phạm trốn thuế ở trong mức 125.000 Euro với hình thức phạt tù. Vậy thì tại sao trong trường hợp của Ronaldo. Anh ta không những không đóng thuế cho bộ tài chính. Mà hành vi trốn thuế của anh ta còn được chứng minh là cố ý và có tổ chức lại đang được ở ngoài vòng pháp luật…”

Tờ El Mundo cũng cho biết thêm rằng. Tòa án tối cao của Tây Ban Nha đang nghiêm túc nhìn lại sự việc này. Và cũng rất có khả năng sẽ có một phiên tòa xét xử Ronaldo vào thời gian tới.

Bởi trong thời gian qua. Bộ Tài chính Tây Ban Nha đã phát hiện ra được hàng loạt các hành vi trốn thuế của nhiều cầu thủ thi đấu tại La Liga. Chưa kể hầu hết các cầu thủ này đều được bệ đỡ bởi các quan chức của CLB.

cristiano-ronaldo-bi-bat-tu-hoi-ca-do-bong-da-online-lo-lang-1

Hình ảnh Ronaldo sau vụ xét xử tháng 8 vừa qua

Người hâm mộ cá độ bóng đá online đang lo lắng rằng. Không biết Ronaldo có thể thoát khỏi đợt càn quét này của Bộ tài chính Tây Ban Nha hay không. Bởi cho đến lúc này các quan chức của Real vẫn im hơi lặng tiếng. Thậm chí còn có thông tin cho rằng, có lẽ Ronaldo sẽ trở về Anh; để thoát khỏi những rắc rối này. Hoặc sẽ rời khỏi Real nếu CLB không thể tìm cách giật rây để anh thoát án.

Tuy nhiên, Ronaldo đã phủ nhận những tin tồn thất thiệt này. Còn người hâm mộ bóng đá thì vẫn hy vọng rằng. Dù trải qua tất cả những rối ren đó thì CR7 vẫn duy trì được mối quan hệ với Real và cống hiến cho họ những pha ghi bàn mãn nhãn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here