messi-thuc-hien-loi-hua-di-bo-240km-neu-leo-len-dinh-the-

Tin hot chung kết World Cup 2018– Cái tên Lionel Messi đang được đất nước Argentina thần tượng như một người hùng của trận đấu.

Bởi lẽ anh chàng đã giúp đội tuyển quê nhà giành chiếc vé đến Nga mùa hè năm sau. Chắc chắn rằng những fan hâm mộ anh chàng này hi vọng thần tượng mình; làm nên kì tích tại giải đấu vô địch bóng tròn hành tinh. Nhưng liệu Messi có thành công dẫn dắt đội tuyển Argentina bước vào chung kết World Cup 2018 như kì vọng hay không? vẫn còn là câu hỏi chưa có lời đáp.

Thật vậy, đó sẽ là điều đáng ăn mừng cho người hâm mộ đội bóng quê nhà. Cũng như lúc này, Lionel Messi đang cực kì hào hứng trước viễn cảnh đội tuyển bước vào chung kết World Cup 2018. Và giành được chức vô địch từ đội tuyển Đức đang tại vị. Thậm chí, để bày tỏ sự tin tưởng của mình, anh chàng còn hứa sẽ đi bộ 68km. Để ăn mừng cúp vàng thế giới.

Có vẻ như sau trận thua đội tuyển Đức tại World Cup 2014 ở Brazil; Messi vẫn còn bị ám ảnh khá nhiều. Với hành trình gian nan vượt qua vòng loại World Cup 2018, trận đấu sắp tới tại Nga. Có thể coi là những ngày cuối cùng trong thời kỳ đỉnh cao của Messi. Do đó. chẳng có gì lạ khi anh chàng đang quá háo hức chờ đợi ngày đến Nga thi đấu. Câu hỏi đặt ra cho fan hâm mộ, liệu Messi có làm nên kì tích như đã giúp Argentina vượt qua vòng loại hay không?

messi-thuc-hien-loi-hua-di-bo-240km-neu-leo-len-dinh-the-gioi-vao-nam-sau-cau-thu-thien-tai-hay-dien-ro-09111701

Dường như Messi đã đặt quyết tâm hết mình và đặt kì vọng rất cao vào đại hội thể thao năm sau. Trong bài phỏng vấn của mình trên đài truyền hình Argentina; anh chàng hứa sẽ đi bộ tới San Nicolas ( thành phố du lịch nổi tiếng của Argentina). Lời hứa bày công bố khắp trang báo và cộng đồng mạng. Nó đã khiến dân tình dậy sóng và bấn loạn một phen. Nếu được lên đỉnh thế giới vào năm sau. Chắc hẳn mọi người trên thế giới sẽ được chứng kiến cảnh Messi đi bộ suốt quãng đường dài như vậy.

Nếu ý đồ của Messi là đi bộ quãng đường dài 68km từ quê nhà Rosario tới San Nicolas; thì cũng không có gì náo loạn.

Tính theo tốc độ trung bình của người bình thường thì cần đến 14 tiếng để hoàn thành chặng đường này. Tuy nhiên, nếu điểm xuất phát không phải là quê nhà mà là thủ đô xinh đẹp Buenos Aires. Thì khoảng cách sẽ là con số khủng đến 240km. Chắc hẳn không ai dám để Messi thực hiện lời hứa điên rồ này. Thực tế, là khoảng cách 68km hay 240km vẫn còn là dấu chấm hỏi cho nhiều người. Và không hiểu nếu Argentina giành được chức vô địch, thì Messi có sự lựa chọn nào đây?

Dù thế nào chăng nữa thì việc Messi có cơ hội thực hiện lời hứa của mình hay không? Vẫn phải đợi mùa hè năm sau mới biết được. Nhưng nhưng ai đang là fan hâm mộ của anh chàng này. Chắc hẳn vẫn hi vọng thần tượng mình có cơ hội làm điều này. Điều trước tiên Messi cần làm là phải dẫn dắt được đội tuyển vào chung kết World Cup 2018. Khi ấy, lời hứa của anh chàng có thực hiện được hay không? Còn phải nhờ vào thực lực và sự may mắn của đội tuyển nước nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here