doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109-7

Soi kèo bóng đá -“ Ăn vụng ” dường như đã là thói quen của cánh mày râu. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời.

Chính là câu nói của ông bà xưa để diễn tả tính cách của một người đàn ông. Cho dù khi yêu có hứa hẹn bao nhiêu thì lời hứa đó vẫn trở thành hư vô. Khi người đàn ông gặp người phụ nữ hấp dẫn xinh đẹp hơn người yêu của mình. Con người luôn không mãn nguyện với những gì mình đã có; và chân sút vàng của Man Utd cũng vậy.

Vừa qua Soi kèo bóng đá nhận tin chàng cầu thủ Jesse Lingard lén lút giấu diếm bạn gái. Qua lại với người phụ nữ một con sexy nóng bỏng. Và họ không chỉ dừng lại ở mối quan hệ trong sáng. Jesse Lingard bị cánh báo chí bắt gặp cảnh “ làm chuyện ấy ” với người tình tại khách sạn 5 sao.

Người tình của siêu sao bóng đá là mẹ một con đơn thân tên Leonie Borek ở tuổi 32. Nhưng người đẹp phương Tây có thân hình hết sức bóc lửa. Sau sinh cô ấy có vẻ đẹp ngày càng mặn nồng và quyến rũ hơn hẳn. Bà mẹ U30 sở hữu vòng 1 vòng 3 size khủng. Với thân hình gợi cảm này; cô ấy đã cướp đi trái tim của chàng cầu thủ Jesse Lingard một cách dễ dàng. Họ nhanh chóng đến với nhau; bởi khao khát về thể xác.doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109

Tuy Jesse Lingard đã có người bạn gái là siêu mẫu xinh đẹp, nhưng chàng vẫn thích thú hơn khi ở bên người tình mới. Chàng hưng phấn với cảm giác lén lút và mới mẻ này. Sau nhiều lần quan hệ, chuyện bỗng đỗ vỡ. Bà mẹ đơn thân Leonie Borek cho hội soi kèo bóng đá biết. Chân sút Jesse Lingard đã có bạn gái mà vẫn dụ dỗ lên giường với cô.

Vì tức tối khi bị lừa gạt tình cảm lẫn thể xác cô đem chuyện kể với cánh nhà báo. Để mọi chuyện được phơi bày; cảnh cáo với mọi người rằng Jesse Lingard là một gã đàn ông trăng hoa xấu xa. Cô ấy kể lại “ Jesse Lingard nhiều lần rủ rê tôi đến nhà chơi, không chỉ vậy, có lúc anh ấy còn rủ tôi đi khách sạn.

Khi đó tôi hoàn toàn không biết anh ấy là người đàn ông đã có bạn gái. Nên tôi gật đầu đồng ý và từ đêm đó chúng tôi nhiều lần quấn quýt bên nhau làm chuyện mặn nồng.

Tôi thừa nhận anh ấy là một người đàn ông có kỹ thuật yêu cực kỳ cao siêu. Khi trong một đêm có thể làm tôi lên đỉnh tận 5 lần, và tôi rất khâm phục việc anh ấy giấu kín đáo chuyện mình đã có bạn gái ”. Leonie Borek vừa kể lại vừa cười đểu khinh bỉ trước sự lừa dối của Jesse Lingard dành cho mình. Và khăng khăng khẳng định anh ấy theo đuổi cô chỉ vì tình dục. Về phía siêu mẫu chân dài Jena Frumes, cô ấy sẽ có phản ứng gì khi đọc được bài báo này nói về bạn trai mình?

Đây là chiêu thức ngoại tình đáng học hỏi cho hội soi kèo bóng đá đấy. Jesse Lingard đúng là thầy của bậc thầy ngoại tình.

doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109-2 doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109-3 doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109-4 doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109-5 doc-chieu-sao-doi-mu-jesse-lingard-soi-keo-bong-da-0109-6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here