Trong khi cả thế giới đang ngóng chờ tên tuổi của các đội bóng; có cơ hội tham dự vòng chung kết world cup 2018 tại Nga. Thì tại Real, Cristiano Ronaldo lại nổi loại. Ngôi sao này thẳng thừng tuyên bố sẵn sàng tới PSG. Thay thế Neymar trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Theo các thông tin bên lề sân cỏ mà chúng tôi nhận được. Real Marid hiện đang xảy ra một số sự cố nội bộ nghiêm trọng. Chính điều này đã khiến Cr7 nổi loạn và có ý định bỏ mặc đội bóng này. Anh tuyên bố sẽ đầu quân sang PSG và cho rằng mình sẽ thay thế tân binh. Neymar – Hiện đang là con cưng của đội bóng này. Cristiano Ronaldo còn cho rằng. Sân Bernabeu đã không còn thú vị và sức hấp dẫn đối với anh.

Mùa giải 2017 – 2018; được các chuyên gia nhận định bóng đá coi là thời kỉ ‘ thảm bại ‘ của Real Madrid. Và tất nhiên anh là một ngôi sao của đội bóng này. Chắc chắn Cristiano Ronaldo không thể tránh khỏi bị vạ lây. Điều thậm tệ hơn là chân sút chính, đội phó của đội không vượt qua được cái tôi quá to lớn.Cristiano-ronaldo-chung-ket-world-cup-2018-2017-11-13-02

Cầu thủ này đã có những lời nói hành vi gây mất đoàn kết đội ngũ. Dẫn đến nội bộ lủng củng.

Vì quá tự đại nên anh bị anh em trong đội cô lập. Chân sút chính của đội Real Madrid thừa biết mình không còn đứng vững ở vị trí Top tại sân Bernabeu. Vì thế anh chàng tìm cách kịp trở người trước khi bị hạ bệ thảm hại.

Theo nguồn tin từ Don Balon. Chân sút vàng người Bồ Đào Nha đang nghiêm túc cân nhắc việc rời khỏi đội bóng hoàng gia. Mục tiêu cầu thủ này hướng đến chính là đầu quân cho PSG sau khi tham dự thành công vòng chung kết World Cup 2018.

Mục tiêu của anh là chiếm đoạt ngôi vị của Neymar trong PSG. Bởi Cr7 thừa biết Neymar là cái tên được đánh giá sẽ lên ngôi người thừa kế Ronaldo trong một ngày không xa. Và tất nhiên Neymar cũng là người mà đội Real Madrid thèm khát bấy lâu nay.Cristiano-ronaldo-chung-ket-world-cup-2018-2017-11-13-01

Trong khi đàn anh Ronaldo đang muốn rời đội chủ nhà thì chàng tân binh Neymar lại đang được nâng niu như quả trứng vàng. Sống trong vui vẻ và sự tôn sùng, nên chắc chắn hiện nay Neymar chưa hề có ý định rời đội. Theo tin tức cánh báo chí Tây Ban Nha, Neymar có ý định đến với đội Real Madrid vào mùa giải 2019. Nhưng chắc sẽ có vài nguyên tố khiến chàng hoàng tử thay đổi ý định. Với nhà tài trợ vốn hùng hậu, PSG không quan tâm lo lắng về việc tìm người thay thế ngôi vị Neymar hiện nay. Thế nên việc siêu sao Ronaldo tuyên bố soán ngôi vị của Neymar cũng nằm ngoài tầm ngắm của đội bóng này.

Không biết sau lời tuyên bố này, Cr7 sẽ về đâu. Nhưng chắc chắn người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng rằng. Chân sút Bồ Đào Nha vẫn sẽ cống hiến hết mình cho sân cỏ. Đặc biệt là trận đấu vòng chung kết world cup 2018 tại Nga sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here