linh-vat-world-cup-2018-02

Sau cuộc đua kéo dài hơn một tháng; thì chú chó sói kute Zabivaka đã vinh dự trở thành linh vật world cup 2018. Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Từ năm 1966 đến nay, mỗi kỳ World cup được tổ chức. Người hâm mộ trái bóng tròn lại háo hức chờ đợi; sự xuất hiện của các linh vật. Biểu tượng World cup được chọn thường là những con vật đáng yêu, mang nét đặc trưng của nước chủ nhà. Và linh vật được chọn cho mùa World cup 2018 tới chính là chú sói kute Zabikava. Để được ghi danh vào vị trí cao quý này. Zabikava kute đã xuất sắc vượt qua hai ứng cử viên vô cùng nặng ký là “mèo nhanh nhẹn” và “hổ mạnh mẽ”. Trong cuộc bình chọn được tổ chức trên trang FIFA (Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới).linh-vat-world-cup-2018-01

Và điều làm người ta bất ngờ hơn nữa chính là danh tính mẹ đẻ của Zabikava – linh vật world cup 2018. Cô chỉ là một nữ sinh viên khoa thiết kế đồ họa trường đại học tổng hợp Nga. Sau 18 tháng lên ý tưởng và sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ. Cô đã chứng minh cho cả thế giới thấy sức sáng tạo vô bờ bến của người Nga. Và Zabikava đã ra đời. Cô sinh viên trẻ còn tự tin khẳng định rằng Zabikava sẽ trở thành linh vật hot nhất trong lịch sử World cup.

Không chỉ là nhân vật được rất nhiều trẻ nhỏ nước Nga yêu thích. Chú sói kute Zabikava còn muốn gởi gắm đến mọi người. Cậu ấy còn là một linh vật cực kỳ duyên dáng, tự tin và thân thiện. Với ước mơ cháy bỏng đó là sẽ trở thành một siêu sao bóng đá. Zabikava khẳng định mình sẽ là một cầu thủ chơi fair-play, tôn trọng đối thủ và đoàn kết với đồng đội của mình.

Không dừng lại ở đó, Zabikava còn mang rất nhiều những niềm vui bất ngờ cho con người. Bằng những sở thích đáng yêu nhất quả đất của mình.

Chủ nhật vừa qua, chú sói kute Zabikava đã được sánh vai cùng huyền thoại của bóng đá Brazil Ronaldo “béo”. Đồng thời cũng được anh chính thức giới thiệu đến truyền thông thế giới. Kể từ lúc này, Zabikava chính thức trở thành biểu tượng chú sói hạnh phúc nhất hành tinh.linh-vat-world-cup-2018-02

Mang trong mình sứ mệnh gắn kết tất cả mọi người trên thế giới qua trái bóng tròn bằng tinh thần công bằng, đoàn kết. Tin chắc rằng linh vật world cup 2018 – Zabikava sẽ làm tốt vai trò của mình.

Trở thành đại sứ hình ảnh tuyệt vời nhất và mang đến niềm vui bất tận. Biểu tượng cho các sân vận động tổ chức world cup 2018 ở nước Nga xinh đẹp. Tất nhiên, bất cứ người hâm mộ nào đến xem các trận đấu; sẽ đều được chụp hình selfie với Zabikava. Đặc biệt những em bé yêu thích Zabikava sẽ được tặng một chú chó sói dễ thương và đáng yêu .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here