Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-49

Ảnh nóng Tiểu Yên đang gây rúng động cộng đồng mạng xứ Trung. Về đoạn clip dài vỏn vẹn 16 phút. Ghi lại toàn bộ cảnh thác loạn giữa cô và 3 gã đàn ông trong cơn say thuốc ngất trời. Không biết đoạn clip này do ai chủ động ghi hình. Và ai là người đã tung lên mạng. Chỉ biết Tiểu Yên sau một đêm từ gái gọi vô danh. Bỗng chốc trở thành từ khóa tìm kiếm số 1 của cộng đồng Weibo Trung Quốc.

Chưa khi nào một clip sex tập thể được quan tâm nhiều đến vậy. Chỉ vì nữ chính trong đoạn clip là một cô gái quá trẻ đẹp. Nhưng kỹ năng xếp hình cùng 3 gã đàn ông điêu luyện đến mức làm người xem phải khiếp sợ. Nhanh chóng sau đó, giới dân chơi đã tìm ra danh tính của nàng Tiểu Yên này; và càng choáng ngợp hơn khi biết cô vừa tròn 18 tuổi.

Đoạn clip để đời chỉ sau ít phút lan truyền, đã nghiễm nhiên đưa tên tuổi Tiểu Yên được biết nhiều hơn. Trở thành từ khóa Ảnh Nóng được quan tâm nhất suốt một tuần lễ. Hạ gục những tên tuổi tiếng tăm khác như Phạm Băng Phăng, Anglela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba đang nổi như cồn ở xứ Trung.Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017

Trong đoạn clip 16 phút Tiểu Yên liên tục thể hiện các tư thế xếp hình tập thể cực nghề.

Một mình nàng ưỡn ẹo, quấn lấy ba gã đàn ông khát tình phê thuốc. Tiểu Yên trông như một nghệ sỹ hóa thân vào bài múa đầy dục vọng với hàng loạt tư thế ỡm ờ, đầy khiêu khích. Những âm thanh trong đoạn clip là tiếng thở, tiếng rên rỉ, tiếng cười đùa. Lẫn những tiếng nấc đầy dục vọng, sẵn sàng khơi gợi bất cứ ai.

Ảnh nóng Tiểu Yên như một bông hoa nở rực trong một ngày đầy nắng. Còn những gã kia tựa như những con ong lao đến cuồng điên. Xâu xé tấm thân nàng một cách đầy bạo lực. Xót xa chăng hay là sự khoái cảm của những viên thuốc đủ màu. Còn rơi rớt trên bàn kia, dường như đã biến nàng trở nên dâm cuồng hơn bao giờ hết.Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-24

Nàng bất chấp tuổi xuân, bất chấp tấm thân ngọc ngà. Bầu ngực căng tràn sức sống, cặp mông mọng nước. Và đôi chân thon dài, chìm đắm trong cơn hoan lạc. Giới dân chơi đến phải hoảng loạn vì độ khát tình sẵn sàng xếp hình tập thể của một cô gái 18 đầy son sắc.

Tiểu Yên làm người ta liên tưởng đến Tiểu Ngọc xứ Đài bị bạn trai phát tán hình sex lên mạng. Cả hai cô gái đều nổi tiếng và cũng đầy tai tiếng. Nhưng không thể phủ nhận sau clip sex, ảnh nóng người ta mới biết đến hai cô nàng vô danh. Sau tất cả, chưa một lần thiên hạ thôi soi xét về cuộc đời những cô nàng này. Chỉ biết cả trăm tấm ảnh nóng vẫn mỗi ngày tràn lan trên mạng. Dân chơi đua nhau truyền tay thu thập như tổng hợp bí kíp luyện tình.

Chia sẻ đến các anh em bộ ảnh nóng khoe thân táo bạo của Tiểu Yên. Làm dân tình điêu đứng, các thanh niên ướt nhẹp mỗi lần rê chuột trên màn hình nhé!Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-23 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-20 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-19 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-18 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-17 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-13 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-12 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-9 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-51 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-50 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-49 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-48 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-47 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-46 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-45 Anh-Nong-Gai-Xinh-Khat-Tinh-Khong-Ngai-Xep-Hinh-Tap-The-251017-44

5 COMMENTS

  1. đọc lòi cả mắt….vẫn chưa thấy link 16ph thần thánh…..cần một đường link add ơi,

  2. đọc lòi mắt đek thấy cái clip 16 phút của ló
    đang cần lắm một đường link ad ơiiiiiiiiiiiiii

  3. á đù, hàng họ ngon phết
    phải tải về ngay, quay tay thần chưởng
    thằng ad có tâm nhất hệ mặt trời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here